Danh mục sản phẩm
Giới thiệu

GIỚI THIỆU:


Công ty Cổ phần Cơ điện lạnh BÁCH KHOA (BACH KHOA MechanElectrical Joint Stock Company - BKRe.,JSC) là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các Linh kiện, vật tư thiết bị và đưa ra các giải pháp công nghệ trong quá trình thiết kế, thi công lắp đặt và sửa chữa bảo trì bảo dưỡng Hệ thống lạnh. 

 Kể từ khi được thành lập và đi vào hoạt động, công ty chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy cung cấp VẬT TƯ NGÀNH LẠNH (ỐNG ĐỒNG, BẢO ÔN SUPERLON, GA LẠNH, XỐP PHUN POLYURETHANE và PHỤ KIỆN LẮP ĐẶT) cho các công trình, các tòa nhà lớn trên cả nước. Bên cạnh việc kinh doanh các thiết bị, MÁY ĐIỀU HÒA NHIỆT ĐỘ của các hãng sản xuất lớn trên thế giới, chúng tôi cũng là nhà Nhập khẩu MÁY NÉN (Block) của Danfoss Industrial, Copeland, Tecumseh... cũng như các CÔNG CỤ DỤNG CỤ trong quá trình thi công lắp đặt, để đưa được tới tận tay người tiêu dùng các sản phẩm tốt nhất trên thị trường. Hiện tại, BÁCH KHOA là một trong hai Đại lý phân phối chính tại Việt Nam của các nhà sản xuất Vật tư và Ga lạnh hàng đầu thế giới là DanfossDupont.

 Với đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm trong ngành và đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, Công ty chúng tôi cam kết thỏa mãn mọi nhu cầu của Quý khách một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.